ลูกมีน้ำมูก แต่ไม่มีไข้

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกชาย 4 เดือน มีน้ำมูกใสๆไหล ไอ จาม นิดหน่อย แต่ไม่มีไข้ แบบนี้คืออาการอะไรคะ รักษาเบื้องต้นยังไงคะ? หรือต้องไปหาหมอเลย #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

หาหมอก็ดีนะคะ เผื่อว่าได้ยามาทานให้หายไวขึ้น