ยาNataral (ยาเม็ดสีชมพู)

สอบถามแม่ๆค่ะ ยาที่โรงพยาบาลให้มาปกติจะกินหลังอาหารเช้า ถ้าเปลี่ยนมากินหลังอาหารเย็นหรือก่อนนอนจะเป็นอะไรไหมคะหรือมีผลเสียไหม กินหลังอาหารเช้าแล้วพะอืดพะอมไม่เป็นอันทำอะไรเลย เลยอยากเปลี่ยนเวลากิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

แคลเซียมทานเช้า บำรุงเลือดทานก่อนนอนได้ค่ะ