28w+ ไม่คันท้อง แต่คันเต้านมแทน

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครมีอาการแบบเดียวกันมั๊ยค่ะ ท้องใหญ่แล้วแต่กลับไม่รู้สึกคันเลย ต่างกับเต้านมที่เกาจนเป็นรอยเล็บเลย

1 ตอบกลับ

เราไม่คันอะไรเลย แต่หัวนมแห้งมาก ทาพุงแล้วต้องทานมด้วย 😂

5y ago

ออค่ะ 😊 บ้านนี้ยังมีแอบคิดในใจว่าสงสัยนมจะขยายมากกว่าพุงรึป่าวน๊าา ถึงได้คันแต่นม😅😅