สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆ เราตั้งครรภ์ 28w มีอาการคันจิมิมาก มีอาการคันยุบยิบๆ มีเเม่บ้านไหนเป็นหรือเคยมีอาการเเบบนี้บ้างไหมค่ะ มีวิธีการรักษาอย่างไรขอคำเเนะนำ เราพยามทำทุกอย่างเเล้วก็ยังมีอาการเป็นๆหายๆ

2 ตอบกลับ

เปนค่าแต่เราเอาไมด้าบีทา รู้สึกหายคัน

เราใช้คาเนสเทนค่ะ