37+5w มีมูกเลือดออก

สอบถามแม่ๆค่ะ มีมูกเลือดออกแบบนี้ ต้องรอให้ปวดท้องก่อนมั่ยคะ ตอนนี้ท้องไม่ปวด แต่ปวดก้นกบกับปวดขาค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37+5w มีมูกเลือดออก
14 ตอบกลับ

อัปเดตค่ะแม่ๆ คลอดน้องเรียบร้อยแล้วค่ะ ตั้งใจคลอดเองแต่นอนรอแล้วจนถึง4โมงเย็นวันนี้ ปากมดลูกไม่ขยับเปิดเพิ่ม เปิดแค่3เซน. อยู่ยังไงก็อย่างงั้น แม่จะช็อค คุณหมอเลยจับผ่าเรียบร้อย ยังไม่เห็นหน้าลูกเลยค่ะ พอได้ยินเสียงลูกแล้วภาพก็ตัดไปเลย เห็นแต่รูปที่คุณพ่อไปถ่ายมาให้ดูค่ะ แข็งแรงดี นน.3,230กรัมค่ะ ขอบคุณแม่ๆที่แนะนำนะคะ

4y ago

ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ เจ็บ2ต่อ มันเป็นแบบนี้นี่เอง

น้าจะใกล้คลอดแล้วนะคะคุณแม่ บ้านนี้มีแบบนี้ตอน35 วีค ไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยฉีดยาระงับคลอดกับขยายปอดเด็ก แต่ของแม่37แล้ว เด็กสามารถคลอดได้แล้วนะคะ ไปหาหมอเถอะค่า หมอบอกบ้างคนไม่เจ็บท้อง

ทุกอาการผิดปกติ ไม่ต้องรอปวดท้องค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆไม่เจ็บนานนะคะ บ้านนี้ 37+6 อยากแตกเหมือนกันค่ะ แต่ในท้องยังนอนดิ้นสบายใจอยู่เลย❤

ไปเลยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

มีมูกเลือดต้องไปเลยคะ จะปวดไม่ปวดก็ตามคะ

ไปหาหมอไม่ต้องรอให้ปวดท้องค่ะ

หาหมอ เช็คปากมดลูกเลยค่ะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่​

คลอดหรือยังคะแม่

4y ago

คลอดแล้วจ้าแม่❤

รีบไปหาหมอค่ะ