แม่ๆฉีดวัคซีนโควิดกันรึยังค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ แม่ได้ฉีดของอะไรกันบ้าง มีอาการข้างเคียงมั้ย เราท้อง32วีค หมอบอกให้ไปฉีด แต่ตอนนี้มีแต่ซิโนแวค เรากังวลและกลัวผลข้างเคียงมากค่ะ แม่ๆที่ฉีดแล้วช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็มค่ะ ครบมา 2 เดือนละค่ะ ปกติดีทั้งแม่ทั้งลูก ไม่มีอะไรเป็นปัญหาค่ะ