ลดอาการปวดจิมิได้ยังงั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ ไตรมาสที่3รู้สึกปวดจิมิมากทำยังไงให้อาการเบาลงได้บ้างค่ะ ขอคำแนนนำจากแม่ๆค่ะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

คุณแม่เคยเป็นตอนท้องแรกคาะ..แต่ทางบ้านคุณยายเขาจะโกยท้องให้ค่ะ รู้สึกดีขึ้นเยอะค่ะ(คุณยายเป็นหมอตำแยเก่าค่ะ อายุ101)

กินพาราได้นะแม่ แต่จะไม่หายขาดจนกว่าจะคลอด