ผ่าคลอดได้ 7 วันเจ็บก้นกบร้าวลงต้นขา

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราเพิ่งผ่าคลอดได้ 7 วัน เริ่มมีอาการเจ็บที่บริเวณก้นกบ ร้าวลงขา จะลุก จะนั่ง หรือจะเดินแทบไม่ไหว ผ่าคลอดด้วยวิธีบล็อคหลัง แต่เราไม่ชา หมอเลยฉีดยาสลบร่วมด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น ผ่าคลอดมาได้ 27 วัน เรามีอาการเจ็บและชาที่ขายังไม่หายเลยคะ