39+5week ไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลย😅

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีหมอนัดครั้งที่แล้วไม่ได้ไป เลยไม่รู้ว่าหมอจะนัดอีกวันไหน และตอนนี้จะครบกำหนดคลอด 30พ.คแล้ว ถ้าไม่ปวดท้องคลอดก่อน ครบกำหนด 30พ.คนี้ต้องไปหาหมอหรือรอให้ปวดท้องคลอดค่อยไปทีเดียวคะ

15 ตอบกลับ

37+2แต่จะต้องโดนกระตุ้นปากมดลุกแล้ววันที่1มิ.ย