39สัปดาห์แร้ว

39สัปดาห์แร้ว ครบกำหนด 11 พ.ค นี้ ปวดร้าวไป มีปวดท้องน้อยเป้นระยะคุณหมอบอกมดลูกยังไม่เต็มที่คืออะไรค้ะ

9 ตอบกลับ

มดลูกยังไม่บางพอที่จะสามารถคลอดได้ค่ะ แม่ต้องรออีก บ้านนี้ก็ยังไม่บางแต่ปากมดลูกเปิดขึ้นเรื่อยๆจนต้องโดนยาเร่งคลอดถึงคลอดออกมาได้

มดลูกยังไม่บางพอที่จะคลอดหรือป่าวค่ะต้องรอไปอีก 😅 เขาก็รออยู่เหมือนกัน 38+6 ไม่มีอาการอะไรเลย แม่ได้กระตุ้นไหมค่ะ

บ้านนี้ 37w2d ปวดเหมือนจะอึตลอดทั้งวัน แต่ไม่ออก และร้าวหลังเป็นพัก ไม่มีอาการอย่างอื่น หมอนัดผ่า11พค.นี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38w+2dปวดท้องน้อยจนเดินจะไม่ใหวหมอนัดวันนี้รอดูผลค่ะว่าจะคลอดหรือจะรอต่อไป

2y ago

ตอนนี้แม่คลอดยังค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ เจ็บหน่วงๆ ร้าวจิมิ ปวดหลังมากๆ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง

บ้านนี้40w ยังไม่มีอาการอะไร มีแต่ท้องปั้นบางที หมอนัดผ่า10พ.ค.นี้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลย

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่