ประจำเดือนหลังคลอด2รอบ ใน1เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีพึ่งคลอดเบบี้ได้1เดือน17วัน รอบแรกเป็นปรำจำเดือน 14-18 เมษา วันนี้มีประจำเดือนอีก ผิดปกติไหมคะ เริ่มกังวลกลัวเป็นอันตราย มีเเม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นหลังคลอดตอน 8-9 เดือนนี่แหละ ตอนแรกไม่รู้ แต่ถามสามีนางก็ว่าเป็นไปแล้วนะ บางเดือนก็ไม่มา บางเดือนก็มาควบเดือน ถ้าเลือดสีปจด.ปกติก็ปกติคาะ แต่ถ้าแดงสดแนะนำหาหมอนะแม่