ลูกเป็นหวัดค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีน้อง 4 เดือน 26วันแล้ว อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยน้องเลยเป็นหวัด มีน้ำมูก ไอมีเสมหะ ไปหาหมอ รพ 3 รอบหมอให้ยามากิน ก็ยังไม่หาย เจาะเลือดดูก็ปกติ รวมถึงไปหาหมอที่คลินิค หมอก็แค่ให้ยามากินแล้วพ่นยาให้น้อง 1 ครั้ง ผ่านมา 6 วันน้องยังมีน้ำมูก อาการไอหนักกว่าเดิม บางครั้งไอแล้วอาเจียนออกมา มีเสมหะปนมาด้วย ส่วนตัว หมอบอกให้ล้างจมูกให้น้อง ก็ล้างให้เค้าเช้าเย็น ยาก็ให้กินตามที่หมอบอก อาการไอก็ยังไม่ลดลง ควรไปหาหมออีกดีมั๊ยคะ หรือรอดูอาการไปก่อน แต่น้องก็ดูร่าเริง ไม่มีการซึมนะคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องลูกต้องสำคัญสุดค่ะ แนะนำลองเปลี่ยนหมอค่ะ