การนั่งยองๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีที่บ้านมีแต่ส้วมแบบคอห่านแล้วบางทีเวลาเรานั่งแบบยองๆ ขาเราอาจจะไปกดทับท้องบ้าง❗ตัวเล็กในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ เคยถามคนใกล้ตัวบางคนบอกเป็นบางคนบอกไม่เป็น❗บางคนบอกอาจทำให้แขนขาน้องหัก กระโหลกยุบบ้างก็มี🥺รู้สึกไม่สบายใจมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ไม่ทับลูกค่ะไม่มีทางทับ เพียงแต่พอท้องแก่เราจะลุกนั่งยากหน่อยแค่นั้นเอง นั่งยองมันเหมื่อยแล้วต้องเข้าห้องน้ำบ่อนด้วย