เรื่องการฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีทางบริษัทมีนโยบายให้พนักงานฉีดวัคซีน ไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ในวัน ที่9/11/66 ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว หมดนัดฝากครรภ์ อาทิตย์หน้า เราฉีดจะมีผลอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มันต้อง 16w ขึ้นไม่ไปใช่หรอคะถึงจะฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ คุณแม่ลองดูในสมุดชมพูค่ะ