ผ่าคลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ ผ่าคลอด รพ.รัฐ ต้องนอน รพ.กี่คืนคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

27 ตอบกลับ

ของเราถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็4วัน3คืนค่ะ

ของเรานอน3วัน2คืน ผ่าเอกชนก็3วัน2คืน

4คืน 5วันค่ะ คุณหมอแจ้งแบบนี้ รพ.กลาง

5d ago

อยากจะบอกว่าดูแลดีค่ะ เราฝากห้องเบอร์3 หมอผู้หญิงจำชื่อไม่ได้ แนะนำไปเช้าๆนะคะ คิวเริ่มจับ 05:40 บางทีก็ 06:00 ตรวจเยอะจริงแต่ละเอียดดีค่ะ ไม่เคยเจอพยาบาลวีนซักคน ผ่า ปกส.ราคา 20,000 คลอดเอง 6พัน-8พัน ถ้าทำหมัน+2พัน ฝากครั้งแรกเจาะเลือดสามีด้วย ราคาไม่ถึงพันค่ะ ห้องรอคลอดพยาบาลดูแลดีค่ะ ไม่วีนแม่ไปนอนตอนท้องแข็ง2คืนมาแล้วเลยรู้ สะอาดดีค่ะ แม่ชอบ รพ.นี้😍

ถ้าลูกปกติแข็งแรงดีก็3วันค่ะ

4คืน5วันรวมวันไปพักก่อนผ่า

4คืน5วัน ไปนอนรอคลอด1คืนคะ

บ้านนี้ นอน4คืน5วันคะ

ของเรา 3 คืน 4 วันค่ะ

ปกติ 3 วัน 2 คืนค่ะ

คลอดเอง 2 คืนค่ะ