อาการใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนปวดสม่ำเสมอแต่ไม่นาน ท้องปั้น1ชม. 4-5ครั้ง บางชม.ปั้น6-7ครั้ง อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ 37+5 weeks ค่ะ

9 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ ไปเช็คอัตราการบีบรัดของมดลูก บ้านนี้แม่36+2 ปวดท้องเกรงทุก20 นาที พอมาหาหมอ ใช้เครื่องตรวจสรุป บีบรัดทุก7 นาที เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด โดนยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็ก โดนแอดมิทไป3 วันเลยค่ะ

1mo ago

สู้ๆค่ะ😊✌🏻✌🏻

ถ้าท้องปั้นหรือแข็งถี่ๆพร้อมมีน้ำเดินให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

อาการเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มูกออกแต่ไม่มีเลือด ยังพอทนได้ค่ะ

1mo ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่😂😂😂

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าหลายชม.แล้วยังไม่หายปวด ไปรพ.เลยค่ะ

1mo ago

แนะนำไปเลยค่ะ อาการเดียวกัน วันนี้หมอนัดเฉยๆแต่มีอาการ สรุปปากมดลูกเปิด 3 cm ได้คลอดเลยค่ะ คลอดเวลา 16.16น.

ใกล้เเล้วงั้บเเม่

1mo ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ท้องแรกมั้ยคะแม่

1mo ago

ไปหมอรึยังคะ

จะคลอดแล้วคะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😊😊😊

ใกล้แล้วค่ะ

1mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊😊😊