แบบนี้เป็นมูกหรือตกขาวคะ?

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ได้ 37+5 weeks แบบนี้เป็นตกขาวหรือมูกคะ ปกติตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เป็นมูกหรือตกขาวคะ?
10 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ถ้ามูกใสกว่านี้เปรียบเทียบคล้ายๆกับน้ำมูกค่ะ(ขออภัยในความเปรียบเทียบนะคะ)

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

ของเรา 38วีค ออกมาเป็นเมือกใสๆมีขาวขุ่นนิดๆ กลิ่นคาวไม่มากไหลออกมาแฉะแล้วก็หายไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🙏🏻

เราก็แบบนี้ตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ ระดูขาว

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻

ถ้ามูกใสจะเป็นวุ้นใสๆปนขาวออกมา

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะ38+1w

ตกขาวค่ะเป็นเหมือนกัน

ตกขาวค่ะ เป็นบ่อยมาก

ตกขาวค่ะ

มูกค่ะ