สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ปจด.ขาด7วันตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่มีอาการคัดเต้านม เบื่ออาหารหรือแพ้ท้องอะไรเลยปกติไหมคะ แล้วจะเริ่มมีอาการช่วงไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
14 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บางคนแพ้บางคนไม่แพ้ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก็ไม่แพ้เลย

ตั้งแต่ท้องยังไม่แพ้เลยคะ

โชคดีจังเลยค่ะแม่