ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ ทางนี้14วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย ตอนไปฝากครรภ์5สัปดาห์ คุณหมอก็ซาวไม่เจออะไรเลย ท้องก่อนหน้านี้ก็แท้งค่ะ เลยแอบกังวลนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่รู้สึกที่16วีคค่ะ 20วีคจะรู้สึกว่่น้องดิ้น แต่ไม่ทุกคนจะรู้สึกตามที่เราบอก หน้าท้องแต่ละคนหนาไม่เท่ากัน

2d ago

ขอบคุณค่ะ