สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์5วัน มีอาการเหมือนฉี่เล็ดออกมาเองโดยไม่รู้ตัวทั้งที่ไม่ได้ปวดฉี่มาเห็นตอนปวดฉี่แล้วไปเข้าห้องน้ำถึงเห้น กกน เปียกค่ะปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่เราต้องค่อยเกร็งกล้ามเนื้อด้วยนะคะเพื่อลดอาการจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰