31 สัปดาห์ ไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติน้องจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ..วันนี้ไปหาหมอ 31 สัปดาห์ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีก2สัปดาห์ หมอบอกว่าถ้ายังไม่กลับคงต้องได้ผ่าคลอด..ตอนแรกแม่ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 5เดือนค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน36weekคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 29 w ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้28weekจ้า

กลับหัวตอน 33 w ค่ะ

30. กลับหัวละคะ

บ้าน36wคะ