31 สัปดาห์👧🏻💝

มีแม่บ้านไหนน้ำนมไหลไหมคะบ้านนี้ 31 สัปดาห์น้ำนมคือไหลแต่ไม่ได้ไหลเยอะแต่บางครั้งก็เยอะผิดปกติไหมน้ำนมเริ่มไหลตอน 30 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เราท้อง2น้ำนมซึมออกมาตอน20กว่าวีค เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ค่ะ ไม่เป็นอะไร ถ้าเยอะมากแนะนำให้หาซื้อแผ่นซับน้ำนมมาไว้ แต่แม่ห้ามบีบนะคะจะเป็นการไปกระตุ้นให้มดลูกบีบรัดตัวเร็วขึ้น อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

✌️✌️