ยังไม่คว่ำ ทำไงดี

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนลูกคว่ำกี่เดือนค่ะ บ้านนี้4เดือน20 วันแล้วคว่ำน้อยมาก ส่วนใหญ่เค้าอยากนั่งและยืนมากค่ะแต่ยังทำไม่ได้ มีวิธีไหนให้ลูกเปนไปตามพัฒนาการที่ดีไหมค่ะ แม่ๆแนะนำทีค่ะ

ยังไม่คว่ำ ทำไงดี
7 ตอบกลับ

ลองเอาของเล่นหลอกดูค่ะ

3mo ago

4 เดือนยังไม่ค่อยอยากให้นั่งเท่าไหร่ค่ะ หลังน้องยังไม่แข็งแรงดี สัก 5-6 เดือนค่อยให้นั่งนะแม่ จับน้องคว่ำแล้วเอาของเล่นให้เล่นดูค่ะ ของเล่นมีเสียง