น้องแพ้นมวัว สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ. บ้านนี้ลูกแพ้นมวัว แม่ๆที่มีประสบการณ์ให้ลูกทานนมอะไรค่ะ น้อง9เดือนค่ะ (หลักๆยังให้นมแม่อยู่ค่ะ. แต่เวลาจำเป็นต้องทำงานห่างลูก ถึงต้องหานมเสริมค่ะ)

2 ตอบกลับ

นูทรามิเจนคะ

ดีจี