ลูกสาว7เดือนไม่ยอมนั่งเองคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ลูกสาว7เดือน27วันไม่ยอมนั่งเองเลยค่ะ ต้องจับนั่งหรือประคองนั่งตลอดเลย แม่บ้านอื่นน้องนั่งได้ตอนกี่เดือนกันบ้างคะ. 😥

1 ตอบกลับ

ฝึกไปเรื่อยๆ ค่ะ เมื่อพร้อมน้องก็นั่งเองได้