ผดผื่นแดง

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องมีผลแดง หรือเม็ดๆมีหัวสีขาวที่หน้า คอ หู เยอะ ไม่แน่ใจเกิดจากอากาศร้อนหรือเป็นเพราะอะไร พอมีวิธีทำให้หายไหม ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผดผื่นแดง
2 ตอบกลับ

ของลูกเราก็ขึ้นแบบนี้ มีแค่ทีหน้าค่ะบนตัวไม่มีเรากะว่าจะสื้อยาทาค่ะ น้องอาจจะแพ้เพราะพีๆชอบหอมแก้ม