เรื่องลูกไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่28สัปดาห์ แล้วอยู่ๆวันนี้37สัปดาห์น้องเอาหัวขึ้นมาอีก แม่ต้องทำใจไหมค่ะว่าตะได้ผ่า คือแม่ดีใจมาตลอดจะได้คลอดเอง แม่พอมีหวังไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะได้ผ่านะคะ

10mo ago

ของเรากลับตอน 37w แต่หัวไม่ลงต่ำ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ 😂