การเดินของเด็ก1ขวบ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง1ขวบ25วันแล้ว แต่น้องไม่มีวี่แววว่าจะเดินเลย พากับมือเดินน้องก็จะย่อตัวลงนั่งทันที แต่ว่าน้องปีนเก่งค่ะโต๊ะเก้าอี้น้องปีนได้หมดแต่น้องไม่เดิน แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะ😥

การเดินของเด็ก1ขวบ
1 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ แค่ยังไม่มั่นใจที่จะก้าวเดิน ค่อยๆ ฝึกนะคะ