น้ำนมไหลตอนท้องได้7เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้7เดือนแล้วน้ำนมไหลออกมาไม่หยุดเกิดจากอะไรค่ะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ใกล้คลอด มีน้ำนมพร้อมดื่ม ไม่บีบ ไม่ปั๊มนะคะ หาแผ่นซับน้ำนมมาใช้ได้เลยค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะหายกังวลขึ้นมาเลย😊