คลื่นใส้อาเจียนหนักมาก

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้7สัปดาห์ 3วัน มีอาการคลื่นใส้ อาเจียนหนักมาก กลางคืนก้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ จะอ้วกทั้งคืน แม่ๆมีวิธีไหนช่วยให้อาการคลื่นใส้ อาเจียนเบาลงได้ไหมค่ะ🥹

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะนอนปั๊บ พะอืดพะอม ตื่นดึกๆ นอนไม่ค่อยหลับ นี่พยายามหาวิธีแก้ที่ถูกจริตกับตัวเอง แต่ยังหาไม่เจอเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

2mo ago

สู้ๆเหมือนกันนะค่ะแม่🥰✌️✌️ เราก็กำลังหาวิธีแก้เหมือนกันค่ะ ทรมานมากเลย🥹

แล้วแต่คนเลยค่ะคุณแม่ คนท้องบางคนอาจจะมีอาการ 3 เดือนบางคน 2 อาทิตย์บางคนยันคลอดเลยนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ทางนี้พะอืดพะอมทั้งวันเลยค่ะ