นอนไม่หลับ สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ 29 สัปดาห์แล้ว นอนไ่ม่หลับมาสักพัก แม่ๆทำยังไงมีวิธีไหนกันบ้างคะ กว่าจะหลับแต่ละวันตี3-4 🥹

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ 29 สัปดาห์แล้ว นอนไ่ม่หลับมาสักพัก แม่ๆทำยังไงมีวิธีไหนกันบ้างคะ กว่าจะหลับแต่ละวันตี3-4 🥹

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาโรคประจำตัวค่ะเลยหลับง่าย แล้วก็คุณแม่ลองอาบน้ำก่อนนอนดูไหมคะเปิดพัดลมจ่อมาเลยก็ได้น่าจะช่วยได้อยู่