การตังครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกปกติได้ลูกสาวตอนนี้4ขวบ ท้องที่2พบท้องลมตอน9wต้องยุติการตั้งครรภ์ ขูดมดลูกได้6เดือนแล้ว ตอนนี้ท้องคนที่3ได้7w แม่แอบกลัวและจิตตกมากค่ะ กลัวจะผิดหวังแบบครั้งที่2 ใครพอมีคำแนะนำดีๆบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์ให้ไวที่สุด และเล่าประวัติให้หมอฟังอย่างละเอียดค่ะแม่ ขอให้ทุกอย่างออกมาปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

แม่ค่ะท้องลมแบบไหนค่ะ

4y ago

ตัวเล็กไม่เจริญเติบโตคะ ไม่พบหัวใจ