ท้องที่ 2 จะใหญ่กว่าท้องแรกใช่ไหม๊คะ เพราะรู้สึกว่ามันจะใหญ่ตั้งแต่ 2 เดือนแล้ว

12 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ. แต่ของเราท้องสองจะดูโตเร็วกว่าท้องแรก หมายถึงเห็นชัดว่าท้องยื่นเร็ว. ท้องแรกสี่เดือนค่อยเริ่มเห็น ท้องสองนี่ตอนสองเดือนนึกว่าสี่เดือนแล้ว😅

เราว่าจริงนะคะ แต่ตัวเราพอเข้า 5-6 เดือน โดนทักว่าท้องเล็กเฉยเลย ตอนนี้8 เดือนละคะ คุณหมอก็ยังพูดว่าท้องเล็กนะเนี่ยคุณแม่ ท้อง2แท้ๆ

เคยอ่านบทความ เค้าว่าใช่นะคะ เพราะมดลูกเคยมีกาาขยายตัวแล้ว ทำให้ท้องขยายได้เร็วกว่าม้องแรก แต่ไม่ได้เป็นอันตรายค่ะ

บ้านนี้1-2ใหญ่มากท้อง3ยังกะลงพุงค่ะมีแต่คนทักว่าท้องหรอนึกว่าพุง😥ตอนนี้37+

ไม่น่าเกี่ยวนะคะของแม่เองท้องแรกใหญ่กว่าน้ำหนักก็เยอะกว่า

เราก็เป็นค่ะ ท้องสอง ท้องใหญ่เร็วมาก

ใช่ค่ะ เพราะพุงเก่าอาจยังไม่ยุบ

ไม่เกี่ยวมั้งคะ

แล้วแต่คนนะคะ

แล้วแต่ค่ะ