อาหาร

สอบถามแม่ๆค่ะ ทำอย่างไรให้ทานข้าวได้เยอะบางค่ะ ท้องได้ 9 สัปดาห์ ทานได้น้อยมาก ทานแต่ขนมปังใส่นม และน้ำถั่วเหลือง กังวนมากค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อย

1 ตอบกลับ

แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆค่ะ ไม่แนะนำเน้นคาร์โบไฮเดรตนะคะ ควรทานให้หลากหลาย ครบ5หมู่ และเน้นโปรตีนค่ะ