สามารถขอหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์คลีนิคฝากพิเศษ อยากคลอด รพ รัฐ ตอนแรกแจ้งหมอว่าอยากจะคลอดธรรมชาติ แต่ตอนนี้39w แล้ว น้ำหนักน้อง 2,600 ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องคลอดเลย จะขอหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ แม่ไม่อยากรอแล้ว

5 ตอบกลับ

ของเราก็ฝากคลีนิคค่ะ...กำหนดคลอดวันที่ 5 ก.ค .พรุ่งนี้ 40วีคพอดี...ยังไม่ปวดท้องเลย..แค่มีอาการปวดจี๊ดท้องน้อยเวลาเดิน..ท้องแข็งบ่อย..แต่ไม่ถี่ ปวดจิมิ หัวนมเริ่มเจ็บ บ้างวันมีมูกออกมานิดหน่อย..มีน้ำไหลออกมาเป็นสีขาวขุ่นเปียกกางเกง..และฉี่บ่อยมาก...หมอนัดอีกทีวันที่8ก.ค ตรวจภายใน..หมอบอกว่าถ้าปวดให้มาโรงบาลเลย..ถ้าไม่ปวดรอดูวันที่8นี้ค่ะ..ว่ายังไง...ถ้าน้องไม่ออกผ่าคลอดแน่.☺️

3mo ago

ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ

รอ40วีคนะคะ ถ้าเกิดว่าไม่รู้สึกปวดท้องก็ลองปรึกษาผ่าคลอดกับหมอดูค่ะ แล้วน้ำหนักน้องยังน้อยอยู่ด้วย

บ้านนี้ ตอนแรกก็ว่าจะคลอดเอง ตอนนี้เปลี่ยนใจกับหมอขอผ่าค่ะ ฝากพิเศษ นัดผ่าวันที่12 นี้ค่ะ

3mo ago

รพ.รัฐค่ะ บัตร30

รพ.รัฐ ไม่ผ่าค่ะ ต้องกรณีฉุกเฉิน หรือฝากพิเศษค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ คลอด รพ.รัฐ หมอผ่าคลอดค่ะ