ป่วยตอนท้องงง

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าตั้งครรภ์อยู่แล้วปวดหัวมากๆมีไอด้วยสามารถทานยาได้ไหมคะ ทานยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

พาราค่ะคุณแม่ (ทิฟฟี่ ดิคลอเจนห้ามนะคะมีส่วนผสมของยาชนิดอื่น) ยาอมเสต็ปซิล ได้ค่ะ ถ้ายาชนิดอื่นปรึกษาหมอเฉพาะทางค่ะ