ปวดท้อยน้อยด้านขวา

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 35+2 มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวาเจ็บจี๊ดประมาณ 2 ชั่วโมงยังไม่หายมีตกขาวออกเยอะมากต้องทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ อาการตกขาว บ้านนี้ท้องได้37+6 ยังมีตกขาวอยู่แต่เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่คุณแม่ปวดท้องจี๊ดๆนี้ไปพบหมอดีกว่าน่ะเพื่อเป็นอะไร