ชุดเตรียมออกจากรพ.

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนน้องจากรพ. ต้องใส่ถุงมือ ถุงเท้าให้น้องด้วยไหมคะ หรือแค่ห่อตัวก็ได้ แม่จะได้เตรียมแพคให้คุณพ่อไว้ หิ้วตอนไปรับน้องออก ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้จ้า ดูเล็บน้องว่ายาวมั้ย ถ้าห่อตัวแน่นแล้วก็ไม่ต้องใส่ค่ะ

ถ้าเล็บใม่ยาว ห่อตัวแน่นน้องใม่สามารถมาเกาหน้ากำผมตัวเองใด้ก็ใม่ต้องใส่ค่ะ