ปากมดลูกเปิด3 เซนแล้วทำไมยังไม่คลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 35+2 w ปากมดลูกเปิด3 เซน โดนยาระงับคลอด ไป4 กป. ยากระตุ้นปอด อีก 4 เข็ม คุณหมอให้กลับมาดูอาการรอปากมดลูกเปิดเพิ่มที่บ้าน นี้ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้ว ไม่มีวี่แวว ปวดท้องเลย มีแค่ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ปวด เลยอยากทราบว่า น้องจะอยู่ในท้องได้จนครบกำหนดเลยมั้ย เพราะตอนนี้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยื้อให้ครบอย่างน้อยที่ 37 วีคค่ะแม่ ✌✌

1y ago

ขอบคุณค่ะ