ยาจากโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว ได้รับแต่เพียงยาสองตัวนี้ตลอดการฝากครรภ์ แม่ๆบ้านอื่นที่ฝากโรงพยาบาลรัฐ ได้เหมือนกันไหมค่ะ แล้วจะมียาบำรุงตัวอื่นเพิ่มมาอีกหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาจากโรงพยาบาลรัฐ
60 ตอบกลับ

เรา27wแล้วก็ได้แคลเซียม2ตัว หลังอาหารเช้ากับเย็น ของเราเปนคลินิก

มีเพิ่มค่ะสีดำกับสีแดงได้ตั้งแต่วันแรกที่เราฝากท้องค่ะคุณแม่

ได้กระปุกขาวแต่กินไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วก็อ้วก

2y ago

เหมือนกันเลยคะ..ทุกยาเลยคะ..

บ้านนี้ฝากเอกชนก้ได้แค่ยาตัวนี้มาตัวเดียวเหมือนกันคะ

เหมือนกันจ้า ส่วนเรื่องบำรุงอื่นก็เนื้อ นม ไข่เลยค่ะ

ได้ตัวเดียวกัน เลย ตัวเดียว เลยซื้อแคลเซียมกินเองค่ะ

เราได้ตัวนี้กับบำรุงเลือดค่ะ เพราะเราเลือดจางด้วย

ได้เหมือนกันคะแม่ อันที่เป็นกระปุกกินตอนเช้าคะ

ของเราก็ได้ตัวนี้นะคะ แคลเซียม (ตอนนี้ท้องได้ 15 w)

ได้เหมือนกันค่ะ แต่อีกตัวจะเป็นแคชเซียมแบบแผง