ยาจากโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว ได้รับแต่เพียงยาสองตัวนี้ตลอดการฝากครรภ์ แม่ๆบ้านอื่นที่ฝากโรงพยาบาลรัฐ ได้เหมือนกันไหมค่ะ แล้วจะมียาบำรุงตัวอื่นเพิ่มมาอีกหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาจากโรงพยาบาลรัฐ
60 ตอบกลับ

ได้มาเเค่กระปุกนี้ค่ะ 23 วีคเเล้ว รพ นวมิว9 เอกชน

ได้ตัวเดียวกันค่ะ แต่หมอให้คู่กับแคลเซียมค่ะ

เค้าไม่ได้ยาเม็ดเล็กๆแบบนี้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ

แบบกระปุกเหมือนกันค่ะ ที่เพิ่มมาคือแคลเซียม

บ้านนี้ได้ตัวธาตุเหล็ก​กับแคลเซียมจ้ะ

บ้านนี้ได้ Triferdine,แคลเซียม,วิตามินรวมค่ะ

ได้เหมือนกันคะแบบกระปุกกับแคลเซียม

อย่าคิดว่าเป็นยา มันคือวิตตามินรวม

นุด้แบบกระปุกมาอย่างเด๋วค่ะ14สัปดา

ได้แคลเซียมกับตัวนี้ตั้งแต่ 7wk นะคะ