ไส้น้องออกมากองอยู่ข้างนอก

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้4เดือน ไปตามที่หมอนัดที่คลีนิคปกติแต่เข้าเดือนที่4หนูซาวว์ดูที่คลีนิค หมอบอกไส้น้องออกมากองอยู่ข้าวนอกต้องไปตรวจละเอียดที่โรงพยาบาล ใครมีกรณีแบบนี้หมอเขาให้ยุติการตั้งครรภ์ไหมคะ หนูทำใจไม่ได้เลยหลังจากเข้าไปอ่านหลายๆกระทู้ในพันทิป

ไส้น้องออกมากองอยู่ข้างนอก
28 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ได้กำลังใจเยอะ บรรเทาอาการเครียดขึ้นมาได้แล้วค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ได้กำลังใจเยอะเลย บรรเทาอาการเครียดขึ้นมาแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️