ขอคำปรึกษา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้4เดือนค่ะ พอดีว่าปวดฟันมากเลยค่ะ กินเเต่ยาพาราเซตามอลเยอะมากเลยค่ะไปโรงพยาบาลก็ได้เเต่ยาพารากลับมาค่ะ มียาเเบบไหนบ้างค่ะที่กินได้เเล้วหายปวด เเล้วถ้าหายปวดเเล้วจะถอนฟันออกได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์ยาแก้ปวดที่แรงๆไม่สามารถกินได้ค่ะ ให้กินตามที่หมอสั่งนะคะ หายปวดสามารถถอนได้แต่ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ ว่าครรภ์เรามีความเสี่ยงอะไรไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถอนได้ค่ะ เเต่ต้อง5-6เดือนถึงจะถอนได้