การฉีดวัคซีนทารก4เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ เด็ก4เดือนได้รับวัคซีนกี่เข็มค่ะ

25 ตอบกลับ

1 เข็ม ค่ะ (วัคซีนทางเลือกค่ะเสียเงินเอง)กับหยอดยา ถ้าเป็นวัคซีนปกติที่รัฐบาลจัดให้ฟรีเป็น 2 เข็ม กับหยอดยาค่ะ

2เข็มค่ะถ้า4เดือนเป็นโรงพยาบาลรัฐ ถ้าเอกชนกรือคลีนิค1เข็ม(ถ้าเป็นวัคซีนหลัก)

ยังไม่รู้เลยค่ะแม่ บ้านนี้นัดฉีดวันที่9 พฤษภาคม แต่ได้ยินมาว่าได้2เข็มค่ะ

ของเราฉีดที่คลินิค1 หยอด1 ฉีดค่ะ กลับบ้านมาไม่เป็นอะไรเลยไม่มีไข้ด้วยค่ะ

ถ้าอนามัยที่พาลูกไปฉีด มีวัคซันรวม1เข็ม กับโปลิโอ1เข็ม และหยอดโรต้า1 ค่ะ

บ้านนี้1เข็มค่ะ ไม่มีฉีดเกิน1เข็มค่ะแม่ จะอายุเท่าไรก็1เข็มค่ะ

ของเราเข็มเดียวค่ะ เป็นวัคซีนรวมนะคะ ซีดที่คลีนิกค่ะ

4 เดือน 2 เข็มค่ะ หยอดยา 2 ตัว หมอนัด5 เดือนฉีดอีก2เข็มค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 2 เข็ม 6 เดือน 1 เข็มค่ะ ฉีดที่อนามัย

2ค่ะ วัคซีนหลัก วัคซีนเสริม หยอดโรต้าอีก1ค่ะ