พาลูกไปเที่ยวต่างจังหวัด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 7 วัน อยากพาลูกไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่เคยพาลูกไปข้างนอกกลับมาแล้วมีอาการงอแงตอนค่ำๆค่ะ ที่บ้านบอกว่าขวัญไม่ยอมกลับบ้านแล้วบอกไม่ให้เราพาลูกไปไหน มีแม่ๆบ้านไหนพาน้องออกไปข้างหรือไปเที่ยวกลับมาแล้วงอแงบ้างไหมคะ มีวิธีแก้หรือรับมือยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พาออกบ้านตลอดค่ะ ไปตลาด ไปห้างนั่นนี่ ส่วนพาเที่ยวต่าง จ. ไปตอน 7 เดือน ปกตินะคะ นอนรร.ไหนก็ปกติ เราพกเท้าเวสสุวรรณไปด้วยเวลาเที่ยวไกล ๆ ส่วนคนแก่ที่บ้านเอะอะถุยน้ำลายทาเท้าแล้วเอามาป้ายหน้าลูกเราตลอด บอกกันผี 😂 ผีมีไหมไม่รู้แต่เชื้อโรคมีจริง 100%

10mo ago

ปวดหัวมาก แกล้งบอกทำแล้วก็ไม่เชื่อด้วยนะ