เด็กชายชอบเอาแต่ใจ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องอายุ2ขวบ7เดือน น้องดื้อมาก ชอบเถียง ต่อต้าน พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง อารมณ์ร้อนมาก ไม่รู้จะรับมืออย่างไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กชายชอบเอาแต่ใจ
1 ตอบกลับ

ทำหน้าทำตา เอาเรื่องทีเดียวนะคะเนี่ย พอๆ กับบ้านนี้เลย นี่ขนาดเพิ่งขวบกว่าเอง เพลียมากค่ะ