ยังไม่คว่ำ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือน3วันแล้ว น้องยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่เป็นกังวลมาก ลุ้นทุกวันว่าเมื้อไหร่จะคว่ำ 😓😔 มีน้องบ้านไหนที่6เดือนแล้วยังไม่คว่ำเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

ยังไม่คว่ำ
1 ตอบกลับ

น้องน่าจะตัวโตด้วย บ้านนี้ก็คว่ำช้า ค่ะ แต่หมอเช็คอื่นให้ก็บอกปกตินะคะ