38+3 ยังไม่ทีอาการอะไรเลย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38+3 แล้ว กำหนดคลอด 14 ตุลาคม 65 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่เจ็บจิ'มิ เป้นบางวันเท่านั้น จะได้คลอดประมานกี่วีคค่ะ และจะมีอาการ ต่างๆช่วงอายุครรภ์เท่าไรค่ะ ตอนนี้อยากไห้น้องออกแล้ว อยากเจอหน้าน้องแล้ว ค่ะ 😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5มีท้องแข็งอย่างอื่นไม่มีคะคลอด21ต.ค.

2y ago

ขอบคุนคะ