38+3 ยังไม่ทีอาการอะไรเลย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38+3 แล้ว กำหนดคลอด 14 ตุลาคม 65 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่เจ็บจิ'มิ เป้นบางวันเท่านั้น จะได้คลอดประมานกี่วีคค่ะ และจะมีอาการ ต่างๆช่วงอายุครรภ์เท่าไรค่ะ ตอนนี้อยากไห้น้องออกแล้ว อยากเจอหน้าน้องแล้ว ค่ะ 😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

16 ตอบกลับ

กำหนด17ตุลา 38+2 วันนี้ปวดท้องถี่ตั่งแต่เมื่อวานแล้วค่ะแม่ วันนี้มีน้ำเดินว่ากำลังจะไปโรงบาลแล้วค่ะ🥰🥰

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่เหมือนแม่จะใด้เจอน้องก่อนบ้านนึ้อีกนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั่งแม่และน้องนะคะ

39 4 โดนกระตุ้นสองรอบค่ะ รอบแรกเลือดออก รอบสองไม่ออกค่ะ ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย กำหนด7ตุลาค่ะ

2y ago

หมอกระตุ้นคลอด ตอน ครบ 40 สัปดาห์ หมอนัดอีก 3 วัน กระตุ้นอีกครั้งค่ะ

บ้านนี้ เจ็บจิมิ เจ็บช่วงล่าง อุ้งเชิงกราน ท้องแข็งบ่อย 38*2 ก_หนดคลอด 17 ตค นี้ เจ็บหลอกบ่อยมาก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไดล้ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่

38+2วีค ยังไม่มีอาการใดๆนอกจากท้องปั้นท้องแข็งค่ะ อยากเจอน้องแล้วเหมือนกัน ทีม16ตุลาคม65

2y ago

ไช่ๆๆคะแม่ อยากเจอน้องแล้ว 😊😊

คนแรกคลอด 37 วีค. คนสอง 37+2 มีอาการหน่วงๆท้องน้อยมาแล้ว.ปวดหลังไม่ไหว. 24 ตุลา😀

38 4 นิ่งมากค่ะแม่ โดนกระตุ้นแล้วยังเงียบกริ้บเลย ลุ้นทุกวัน 😂

2y ago

บ้านนี้ยังม่โดนอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้38 1 วันนี้โดนตรวจช่องคลอด ปากมดลูกเปิด2.5เซนค่ะ

2y ago

ไกล้ได้เจอแร้วค่ะแม่

2ตุลา ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ กระตุ้นไป3รอบแล้ว🤣

2y ago

โห น้องอยากยุข้างไน อดใจรอไกล้ได้เจอล่ะค่ะแม่

38+3 ไม่มีอาการอะไรสักนิดเช่นเดียวกันเลยคะ 😅

2y ago

พอกะบ้านนี้เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอหน้าน้องแล้ว 😁

บ้านนี้37+5มีท้องแข็งอย่างอื่นไม่มีคะคลอด21ต.ค.

2y ago

ขอบคุนคะ