ปวดหัว

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้ว มีอาการปวดหัวบ่อยมากๆ (ปวดไมเกรน ) แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง แล้วมีวิธีบรรเทาอาการปวดยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ พักสายตา นวดบ่าเบาๆ ให้ผ่อนคลาย ถ้าปวดมากก็กินยาพารา แนะนำยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินค่ะ คลายปวดได้ไว แม่ท้องหรือให้นมลูกก็กินได้